เกมใหม่เมษา ก็จะจบเรื่องราวสุดพิเศษที่จะค่อยเผยความลับของตัวเกม

ซึ่งระหว่างการต่อสู้นั้น เกมใหม่เมษา ก็จะจบเรื่องราวสุดพิเศษที่จะค่อยเผยความลับของตัวเกม นอกจากนี้ยังมีคอนเทนที่น่าสนใจ ชาวเกมเมอ ทั้งกิจกรรมตามเทศกาลต่าง ๆ ไปจนถึงชุดคอสตูมแฟชันตามเทศกาลก็มีมาให้สะสมอีกเพียบ ที่สำคัญเกมนี้รองรับภาษาไทยซึงตอนนี้ก็เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว และเกมลุยพร้อมเปิดแบบ Open Beta พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายใครที่สนก็เตรียมไปจัดกันได้เลยคับ มันดูกันต่อกับเกม Touhou Lost Word หลังจากเปิดให้เล่นในญี่ปุ่นมาครบปีแล้ว

เกมใหม่เมษา

เกมใหม่เมษา Global ในรูปแบบภาษาอังกฤษกันแล้ว

ล่าสุดก็ลุยในเวอชัน เกมใหม่เมษา Global ในรูปแบบภาษาอังกฤษกันแล้ว โดยตัวเกมนี้จะเป็นแนว RPG สุดน่ารักในซีรี่โทโฮที่อิงมาจากการ์ตูนชื่อดัง One Peach Fighting เซึ่งก็จะมาในสไตล์เทิร์นเบลดให้เราเข้าไปจัดทีมสาวน้อยทั้งหกคนออกต่อสู้ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์บ้านเราได้เลยคับ แล้วก็คาดว่าจะเปิดให้เล่นกันจริง ๆ ประมาณวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ด้วย ข่าวอีสปอร์ต ส่วนใครอยากลองเวอชันญี่ปุ่นก่อนก็จัดกันได้เลยคับ แต่ถ้าอยากจะลองโอเพนเบต้าก็รอแปบ

เกมต่อไป Santorini Pocket Game เกมมือถือที่จำลองการบริหารรีสอทอัญมณีแห่งท้องทะเล ที่จะยกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมจริง ๆ มาเอาไว้ในเกม โดยเกมนี้จะให้เราสร้างโรงแรมและร้านอาหารสไตล์ของเราได้อย่างอิสระ สามารถอัพเกรดอาคารและสถานที่สำคัญกว่าสองร้อยแห่ง กฎหมายเกม รวมไปถึงปลดล็อคอาคารหมู่บ้านและสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า บนสโตร์บ้านเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมสบายก็เตรียมตามไปลองกันได้เลยหล่ะคับ

เกมสุดท้าย The 8th Son เกมมือถือ RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่น และกราฟฟิกภายในเกมก็อิงมาจากการ์ตูนต้นฉบับเลยก็ว่าได้ ufabet และสำหรับตัวเกมภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของตัวเอกและของเพื่อน เพื่อกอบกู้โลกที่กำลังถูกทำลาย ต้องต่อสู้ในรูปแบบเกมบอร์สไตล์ที่จะได้จัดทีมต่อสู้วางแผนกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังมีดันเจียนและระบบสุ่มชาด้วยคับ

สร้างเมือง

เกมแนะนำ

  • The 8th Son
  • Santorini Pocket Game
  • Touhou Lost Word
  • One Piece Fighting