สวัสดี ชาวเกมเมอร์ เราจะพาทุกท่านมาอัพเดตข่าวสารเกมส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการ ในเร็ววันนี้ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างก็ไปชมกันได้เลย มาดูเกมแรกกันเลยกับเกม One Peach Fighting เกมมือถือแอคชันสามมิติลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนที่เราจะได้ออกสำรวจโลกแห่งท้องทะเล พร้อมกับรวบรวมคู่หูออกท้าทายปีศาจใต้มหาสมุทรต่อสู้แบบเรียลไทม์ ซึ่งทักษะของการต่อสู้ต่าง ๆ ข่าวอีสปอร์ต ก็ดูเท่ตามแบบฉบับของการ์ตูน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมายมายเลย

ชาวเกมเมอร์ ที่สนใจสามารถตามลงทะเบียนได้เลย

ซึ่งตอนนี้ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า ชาวเกมเมอร์ ที่สนใจสามารถตามลงทะเบียนได้เลย นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเปิดให้เล่นจริงในวันที่ 22 เมษายนที่จะถึงนี้อีกด้วย กฎหมายเกม ส่วนจะรองรับภาษาอะไรบ้างก็คงต้องรอประกาศจากทางค่ายอีกทีคับ มาดูกันต่อกับเกม BLEACH Eternal Soul งานนี้แฟน ๆ บีชเทพมรณะได้เฮกันดัง ๆ เลยคับ เพราะล่าสุดตัวเกมมือถือเวอชันลิขสิทธิ์ก็มาพร้อมลุยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันแล้ว แก๊งโบ๊ะบ๊ะ รวมถึงไทยด้วยนะเร็ว ๆ นี้เลย สำหรับตัวเกมจะมาในแนวต่อสู้

BLEACH Eternal Soul

ที่ตัวเราจะเข้าไปมันในสังเวียนการต่อสู้ที่ท้าทาย พร้อมกับกลิ่นอายที่คุ้นเคยซึ่งภายในเกมมันจะมีโหมดการเล่นมากมายให้เลือกเล่นอีกด้วย โดยตอนนี้แฟน ๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ของบ้านเรา คาดว่าจะเปิดให้เล่นในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี่แล้วคับ ต่อไปเป็นเกม Counter Side เกมมือถือ RPG ที่ตรีมหลักแห่งเมืองโลกแฟนตาซี มาพร้อมกับงานภาพแอนนิเมชันเรียกได้ว่าอลังการสุด ๆ นักยูทูปชื่อดัง ภายในเกมเราจะได้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่มาในโลกคู่ขนาน

ซึ่งเราการต่อสู้นั้นจะพบกับเรื่องราวสุดพิเศษที่จะค่อย ๆ PG SLOT เผยความลับของตัวเกมด้วย นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกคับทั้งกิจกรรมพิเศษ ไปจนถึงชุดคอสตูมแฟชั่นให้สะสมกันอีกเพียบ ที่สำคัญเกมนี้รองรับภาษาไทยอีกด้วยนะ ซึ่งตอนนี้เค้าก็ได้เปิดให้เราได้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับการเปิด Open Beta และกิจกรรมแจกของรางวัลอีกเพียบ

เกมแนะนำเดือนนี้

  • One Piece Fighting Path
  • BLEACH Eternal Soul
  • Touhou Lost Word
  • Counter Side