มีการตั้งวอร์รูมขึ้น แก้เกมป่วนรัฐบาล ของฝ่ายค้านจะมีหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค มีที่ปรึกษาของแต่พรรค บอกว่าจะเข้ามาร่วมกันแก้ไขสถานการณ์การอภิปรายไม่ไว้วางใจ เตรียมข้อมูลเพิ่มเติมประเด็นการตอบโต้ ทุกคนต้องเตรียมตัวรอ ยืนยันว่าพรรคร่วมฝ่ายค้านไม่ได้แตกแยก ซื้อ PS5 พร้อม TV อันนี้เป็นการเปิดเผยโดยเลขาธิการพรรคเพื่อไทย บอกว่าทุกคนไม่แตกแยกรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว ในส่วนของการจัดสรรเวลาอภิปรายก็ไม่มีปัญหา กลัวเวลาจะไม่พอ คราวที่แล้วพรรคเพื่อไทยล่อไปสะพรรคก้าวไกลไม่ได้อภิปรายกันเลย ลุงป้อมนี่บอกว่ามีไม้เด็ดจะงัดลุงป้อม ประเด็นเดียวกันแล้วยังไง ปัญหาการจองPS5

แก้เกมป่วนรัฐบาล สุดท้ายลุงป้อมเดินกลับบ้านสบายใจ

ฉันขอก่อนได้ไหม แก้เกมป่วนรัฐบาล สุดท้ายลุงป้อมเดินกลับบ้านสบายใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ครั้งนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องเวลา จัดสรรลงตัวทุกฝ่ายยอมรับ ฝากไปถึงพรรคร่วมรัฐบาลอย่าประท้องพร่ำเพื่อ นึกออกไหมเวลาที่ฝ่ายค้านลุกขึ้นอภิปรายเนี่ย จะมีสอสอฝ่ายรัฐบาลประท้วงว่าสิ่งที่คุณพูดมันไม่เป็นความจริง อย่ามาป่วนสิประชาชนเค้ารับรู้หมดแล้วเค้าตัดสินใจเองได้ อย่าเอาน้ำเยอะเอาเนื้อเลย บางทีประชาชนก็ไม่เปิดดูด้วย อยากเป็นนักแคสเกม

แก้เกมป่วนรัฐบาล

คือคนเบื่อบางที อภิปรายไม่ไว้วางใจ สิ่งที่เราคาดหวังก็คือตามชื่อคือซักฟอกสิ่งที่มันสกปรกให้มันกลับมาขาวสะอาด อะไรที่มันเป็นสิ่งที่ทุจริตเห็นว่ารัฐบาลทำไม่ถูกต้อง เอาข้อมูลตรงนั้นมาปัญหาอะไรที่พี่น้องประชาชนได้ผลกระทบเอาข้อมูลตรงนั้นมา ไม่ต้องไปย้อนอดีตไกลไม่ต้องมีน้ำเยอะ แบ่งเวลากันให้ดีเอาให้มันตรงจุด แบบคุณหมอท่านหนึงตอนที่แกเป็นฝ่ายค้านข้อมูลแกฉับ ๆ ๆ แล้วได้ผลจริง ๆ คืออยากได้แบบนั้นพี่น้องประชาชนได้ประโยชน์ ไอประเภทมาด่ากันในสภา แคสเกมทำยังไง

มาใส่สีตีไข่กันอันนี้ไม่เอา ยกชาร์จมาเยอะ ๆ แต่สุดท้ายมาหลอกด่ารัฐมนตรีในสภาอันนี้ไม่เอา ก็รอดูว่าจะมีดาวรุ่งเรือง อันนี้คุณวิโรจน์เป็นอีกหนึ่งสอสอที่พยายามตั้งธง เพราะเค้ามีทักษะการนำเสนอที่กระชับ ใช้เวลาน้อยแต่ข้อมูลที่ออกมาสาวมาลึก ๆ เลย แบบนี้สิไม่กินเวลาคนอื่น ทำให้ประชาชนได้รับประโยชน์จากการอภิปรายอย่างแท้จริง ยูฟ่าเบท

ข้อดีของการอภิปราย

  • ช่วยกันหารือ แนวทางแก้ไข
  • ช่วยกันวางแผนงาน
  • จับทุจริตที่เกิดจากการบริหารงาน
  • ช่วยกันออกเสียง ผลโหวต