วันนี้มีโปรโมชั่นมาแนะนำ ซื้อ PS5 พร้อม TV โดยทางโซนี่ของประเทศไทยก็ได้ทำเอาช็อคเหมือนกัน ทำให้หลายคนที่คิดจะซื้อเครื่อง PS5 ต้องกลับไปนอนคิดเลยนะ ว่าจะเอายังไงดีในวันที่ 22 มกราคม เพราะถ้าหากเราซื้อเครื่อง PS5 พร้อมกับโทรทัศน์ ลดราคาไปถึงห้าพันบาทเลยคับ แต่ก่อนจะไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับราคา แคสเกมทำยังไง เราไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นกันก่อน ผมเจอโปรของทาง SONY ขึ้นมาเป็นแบรนด์เนอร์เขย่าหัวใจมาก ขายเครื่องเกมพร้อมกับโทรทัศน์ ซึ่งพอผมได้คลิกเข้าไปดูรายละเอียด เค้าก็จะพาเราเข้าไปในเว้บของเค้า ที่จะทำให้เราสั่งสอง สิ่งที่น่าสนใจก็คือตอนแรกนั้น อยากเป็นนักแคสเกม

ซื้อ PS5 พร้อม TV  สามารถผ่อนได้หกเดือน และ สิบเดือน

ที่ผมคิดไว้การ ซื้อ PS5 มันไม่สามารถผ่อนได้ แต่ถ้าหากเราซื้อกับทางโซนี่เอง ตัวเพลสเตชันห้าสามารถผ่อนได้หกเดือน และตัวแพคเกจลดราคา ทีวีบวกเพลสเตชันห้าสามารถผ่อนได้ถึงสิบเดือนเลยนะ ข่าวเกมอีสปอร์ตไม่เท่านั้นพอเราคลิกเข้าไปดูรายละเอียดของแพคเกจทีวีพร้อมเครื่องเกม ก็ต้องเกิดความช็อคสองชั้น เพราะว่าเค้าแถมจอยเพิ่มอีกหนึ่งอัน แล้วก็ราคาถูกลงกว่าเดิมเยอะมากเลย ผมเชื่อว่าหลายคนตื่นเต้นกับโปรโมชันนี้มากเลย อยากได้แล้วอยากกดแล้วรัว ๆ เกมออนไลน์

PS5

แต่ก็ต้องกลับมาตั้งสติก่อน แล้วมาถามตัวเองว่าจริง ๆ เราได้ส่วนลดจากโปรโมชันนี้เท่าไหร่กันแน่ โดยถ้าเราซื้อแยกกัน กับซื้อแบบโปรโมชันของเค้า ส่วนต่างจะเป็นกี่บาท มาดูกันไปทีละรุ่นก่อนนะ โดยรุ่น 9000s เป็นรุ่นที่ผมเชียร์มากที่ใครจะซื้อไปเล่นกับ PS5 เพราะว่ารุ่นนี้เค้ารองรับ HDMI 2.1 นั่นหมายความว่าเราจะเล่นเกมด้วยความละเอียด 4k จะทำให้เกมส่งภาพ 120FPS มาได้ ก็คือไปถึงที่สุดของประสบการณ์เลยนะ ในขณะที่เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ใหญ่กว่า Sony X9500H

รุ่นนั้นโดยสรุปก็คือจะได้ภาพสวยกว่า ufabet ชิฟประมวลผลดีกว่า แต่รองรับ HDMI แค่ 2.0 เท่านั้นเอง ถามว่าเล่นเกมที่ 120 ได้ไหม สามารถเล่นได้ แต่ความละเอียดจะอั้น หลายท่านอาจจะคิดว่าไม่สำคัญเท่าไหร่ เพราะว่าเกมส่วนใหญ่ที่เล่นความละเอียดก็ต่ำอยู่แล้วนะ แต่ถ้าเรามากในระยะยาว ๆ เราซื้อโทรทัศน์กันทีผมว่าบางคนใช้กันเป็นสิบปีนะ มีความเป็นไปได้สูงมากที่เราจะซื้อเผื่ออนาคตจะดีกว่าคับ รวมข่าวเกม

ทำไมเราควรซื้อ PS5 พร้อมกับทีวี

  • เราจะได้ราคาที่ถูกลงกว่า
  • สามารถผ่อนได้ถึงสิบเดือน
  • แถมจอยเกมเพิ่มอีกหนึ่งอัน
  • เราจะได้เล่นเกมที่ภาพคมชัด