สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำการ แคสเกมทำยังไง เริ่มแรกเลยตอนนั้นก็ไม่คิดที่จะจริงจังกับอาชีพนี้สักเท่าไหร่ เราจะทำให้มันเป็นแค่งานอดิเรกเท่านั้น ตอนนั้นความคิดเราคือเราต้องตั้งใจทำงานประจำ เราต้องมีการงานที่มั่นคง ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกจริงจังกับการแคสเกมเลย เราอัดเกมเพราะว่าเรากล้าแสดงออกในสิ่งนี้ ข่าวเกมrov เห็นคนอื่นประสบความสำเร็จ เราก็อยากจะประสบความสำเร็จบ้าง และ คลิปแรกที่ปล่อยออกมามัน มันก็ไม่ได้บูมมาก ไม่ได้มีใครเข้ามาดูอะไรเยอะแยะ เป็นคลิปที่ไมค์กาก ภาพก็ไม่ได้สวยอะไรเลย เมาท์สั่น หลังจากที่เราได้ปล่อยคลิปแรกไป ยอดคนดูนั้นน้อยมาก ๆ  เกมออนไลน์

แคสเกมทำยังไง

แคสเกมทำยังไง อยากจะปังแบบเค้า หลังจากนั้นมันก็เริ่มเติบโตอย่างช้า

มันทำให้เราอยากรู้ว่า แคสเกมทำยังไง อยากจะปังแบบเค้า หลังจากนั้นมันก็เริ่มเติบโตอย่างช้า ๆ มันไม่ได้เป็นระเบียบเหมือนตอนนี้ เงินเดือน  ๆ แรกที่ได้มาจากการแคส 300 บาท ทั้ง ๆ ที่เราลงทุนกับอุปกรณ์ไปเยอะมาก ครั้งแรกที่ได้เงินคือพาแม่ไปเลี้ยงข้าว หมดไปเยอะกว่าสามร้อยบาทอีกฮ่า ๆ แม้มันเป็นจำนวนเงินไม่เยอะ แต่มันเป็นวันที่จุดประกายไฟในตัวเราที่อยากจะทำจริงจังมากกว่านี้ เราอยากจะหาเงินแล้วก็เอามาเลี้ยงที่บ้านแบบนี้อีก โดยที่ครั้งต่อ ๆ ไปเราจะเลี้ยงอาหารที่ดีขึ้น ข่าวเกมอีสปอร์ต

TAEEXZENFIRE

เราก็เลยเริ่มทำมาเรื่อย ๆ เราพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมา ให้เรามองตัวเองว่าเราชอบอะไร เราถนัดในด้านไหน  ข่าวเกมpubg  เราสามารถมองคนอื่นแล้วเอามาเป็นแรงบัลดาลใจได้ แต่ไม่ใช่เป็นการ copy เอาของเค้ามาทั้งหมด ให้เราเลือกว่าเราจะทำแบบไหนในช่องของเราก่อน พอเรารู้ว่าตัวของเราเองทำได้แบบไหนแล้ว ให้เราหันมามองตัวเองว่าเรารู้จุดแล้วนะ เราควรจะปรับปรุงตรงไหนในวีดีโอ ให้คนที่มาดูเราแล้วมีความสุขท ให้เค้าอยากจะกลับมาดูเราอีกครั้ง ufabet

มันน่าจะเป็นเรื่องของเกมด้วย เราจะจริงจังเป็นพิเศษ ไม่มีวันไหนที่นอนอยู่เฉย ๆ เราจะไม่คิดเรื่องเกม เราต้องคิดอยู่ตลอดว่าเกมนี้คืออะไร เกมนี้ทำไปคนจะดูเราไหม ซึ่งสไตล์ของผมคือการสร้างเรื่องราวของเกมนั้น ๆ หัวเราจะคิดอยู่ตลอดว่าจุดเด่นของการทำคลิปคืออะไร ไม่อยากจะให้หัวคิด อยากจะให้ใช้ใจคิดซะมากกว่า รวมข่าวเกม

Heartrocker

นักแคสเกมแห่งประเทศไทย

  • Zbingz
  • Heartrocker
  • TAEEXZENFIRE
  • SkizzTV
  • BAY Riffer
  • Maser gamer

Leave a comment