สวัสดีคับ ข่าวเกมrov ก็กลับมาพบกันอีกครั้งนะคับ เรียกได้ว่าการกลับมาของเค้า ทำให้ทุกทีมใน rov proleague สะเทือนกันเลยทีเดียว เมื่อทาลอนอีสปอร์ต ได้ประกาศคว้าตัวโค้ช ลิ้นโค่ เข้ามารรับหน้าที่คุมทีม และ ข่าวเกมpubg แน่นอนเค้าไม่ได้มาเพียงคนเดียว เค้ายังพาโค้ชคู่ใจอย่าง ลี ที่ร่วมงานมาอย่างยาวนาน เข้ามาผนึกกำลังอีกด้วย โดยผลงานการคุมทีมของโค้ช หลินโค่ ในอดีตได้พาทีมบาร์ซ่าเกมมิ่ง เข้าชิง rov โปรลีคได้มากที่สุด ยูฟ่าเบท

การกลับมา ข่าวเกมrov ของทีมบาซ่าจะมีอะไรเปลี่ยนเเปลงบ้าง

บาร์ซ่าเกมมิ่งสามารถเข้าชิงโปรลีคได้ถึง 3 ครั้ง ข่าวเกมrov จากฝีมือของโค้ชหลินโค่ ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ได้หนึ่งครั้ง ข่าวเกมมือถือในซีซั่นที่สอง และ ได้รองแชมป์ไปสองครั้ง เป็นที่คาดกันว่าตัวโค้ช หลิ่นโค่กับทีมทาลอน น่าจะตกลงร่วมงนกันได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว เพราะ 3 ผู้เล่นที่ทาง ทาลอนอีสปอร์ตดึงตัวมา เป็นลูกทีมเก่าของทางโค้ชหลิ่นโค่อีกด้วย ซึ่งมาจากทีมบาร์ซ่าเกมมิ่งทั้งหมด ข่าวดีของทีมทาลอนอีสปอร์ตยังไม่หมดับ รวมข่าวเกมส์

เกมมือถือ

ข่าวเกม ของ JJAK ยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ยังไม่มีอะไรชัดเจน

เราไปอัพเดทความเคลื่อนไหวของ JJAk กันบ้าง ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา JJAK ผู้เล่นซุปตาร์ชาวเกาหลี ได้ออกมาเปิดเผยใน rov โปรลีค 2020 วินเทอร์ ซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง ตัวเค้านั่นจะขอทำการพักแข่ง ไม่ลงทำการแข่งขัน เพราะในซีซั่นที่ผ่านมา เค้าได้กดดันอย่างมาก โดยหลังจากที่ JJAK ประกาศพักแข่ง เลยทำให้เกิดข่าวลืออย่างหนัก ว่ากันว่ายังไงแล้ว จะเตรียมย้ายออกจากทอลอนอีสปอร์ตแน่ ๆ ข่าวเกมล่าสุด

ในตอนแรกข่าวลือนี้ เหมือนจะเป็นความจริง เพราะมีภาพหลุด กับ คลิปวีดีโอออกมามากมาย ที่บ่งบอกว่า JJAk ได้เข้าไปอยู่ในแคมป์ ข่าวเกมpesอีโวสอีสปอร์ตแล้ว แต่ข่าวอัพเดทล่าสุด กับพลิกโผ เค้าจะยังคงอยู่กับทาลอนอีสปอร์ตต่อไป ทาลอนได้โพสคลิปวีดีโอใหม่ ผ่านเฟสบุ๊คคลิปนี้เป็นการเซอร์ไพร์ให้กับแฟนคลับกับทีมอีกด้วย ข่าวเกมฟีฟาย

ROV Proleague 2020 มีทีมอะไรร่วมแข่งกันบ้าง

  • Buriram United Esport
  • Bazaar Gaming
  • Talon Esport
  • POPS Bacon Time
  • EOS Esports

Leave a comment