วันนี้เราจะให้รู้ว่า กว่าสิบกว่าปีที่ผ่านมา ในยุคเกมส์ออนไลน์รุ่งเรือง รู้หรือเปล่าว่ามี เกมออนไลน์ หลายเกมส์ที่เปิดตั้งแต่ยุคนู้น ยุคสองพันต้น ๆ ปัจจุบันยังเปิดอยู่คับ เค้ายังเปิดให้บริการมาเรื่อย ๆ เซิฟเวอร์ไทยด้วย ข่าวเกมrov เรารู้กันดีกว่า แร็คนาร็อคยังเปิดอยู่ แม้จะเปลี่ยนผู้ให้บริการก็ตาม อายุของแร็คนาร็อคน่าจะเกือบ ๆ ยี่สิบปีแล้วได้ แต่รู้หรือเปล่า ว่าเกมเหล่านี้ที่เรากำลังจะพูดถึง กำลังเปิดอยู่ ข่าวเกมฟีฟาย

รู้ไหม เกมออนไลน์ เกมไหนเปิดมานานที่สุด

ผมเข้าไปดูที่หน้าเวป เกมออนไลน์ มันโบราณมาก แบรนเนอร์ โปรโมชั่น ลิ้งมันเออเร่อไปหมดแล้ว วันนี้ผมรวบรวมมา เผื่อใครไม่รู้จัก เราจะอธิบายเพิ่มเติมให้ด้วย ยูฟ่าเบท ก็จะบอกว่าแต่ละเกมที่เอามาหมดทุกเกม ข่าวเกมpubg เปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่าสิบปี ถ้าเรามานั่งตีแผ่จริง ๆ เยอะมาก ที่เปิดไม่กี่ปีก็ปลิวแล้ว วันนี้คับเกมเหล่านี้สิบปีขึ้น แล้วปัจจุบันยังมีให้เล่นอยู่ ด้วยความที่มันเยอะมาก วันนี้อาจจะเล่าให้ฟังไม่หมด ผมขอเรียงตามอายุเลยละกัน ข่าวเกม

รีวิวเกมส์

เกมส์ moba ที่ฮิตมากที่สุดในยุคนั้น

เกมแรกคับ hero of newerth หรือ ฮอน เกมส์ โมบ้า ที่เรียกว่าตอนมันมาที่บ้านเรา เรียกว่าไทมมิ่งมันดีมาก และ เป็นเกมที่เคยครองเบอร์หนึ่งของประเทศไทย ในเรื่องของยอดผู้เล่น หลักแสนนะคับ เกมบางเกมยังทำไม่ได้ การแข่งขัน ทั้งนักแข่ง นักพากย์ เรียกได้ว่าดังทุกคน เอางี้ดีกว่า เรียกได้ว่า rov เป็นอย่างไรในตอนนี้ hon ก็เป็นอย่างนั้น ซึ่งตอนนี้ยังเปิดให้เล่นกันอยู่ แต่อาจจะไม่มีแพทใหม่ แต่ยังมีการปรับบาลานกันอยู่ ข่าวเกมมือถือ

ต้องบอกว่า คนยังเล่นเยอะพอสมควร การหาห้องก็ไม่ต้องรอนานมาก ช่วงนั้นเป็นช่วงที่คนกำลังอิ่มตัวกับเกมดอทเอ ซึ่งพอฮอนเปิดตัวมาเนี่ย ภาพมันสวย เกมมันเร็ว สามารถเล่นออนไลน์ได้ง่าย การจับคู่ หาทีมก็ทำได้อย่างง่ายดาย คนไทยไม่ว่าเกมแนวอะไร เร็ว ๆ หน่อยคนจะชอบ รวมข่าวเกมส์

ตัวละครของฮอนมีอะไรบ้าง

  • Tempest
  • Behemoth
  • Swiftblade
  • Night Hound
  • Valkyrie
  • Blitz

Leave a comment