คุณเป็นคนนึงหรือเปล่า ข่าวเกม ที่ว่าต้องการพรีออเดอร์ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางโซนี่ได้ทำอีเมล ส่งไปหาลูกค้าที่เคยซื้อ เพลสเตชั่น 4 หรือ ใครที่เคยลงทะเบียนก่อนหน้านี้ ว่าสนใจเพลสเตชั่นห้า เพื่อเปิดโอกาสให้พรีออเดอร์โดยตรงกับ โซนี่อเมริกา แต่ว่าการที่คุณจะพรีออเดอร์ได้ เราต้องเป็นแฟนพันธ์แท้ของเพลสเตชั่นในระดับนึง เพราะว่าเครื่องเพลสเตชั่นห้าเนี่ย มีจำนวนจำกัด อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ เลยต้องคัดเลือก ข่าวเกมฟีฟาย

ก่อนหน้านี้ ข่าวเกม ออกมาในเรื่องของการพรีออเดอร์

จากคุณสมบัติ ของผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเพียงพอ ข่าวเกมที่จะสามารถพรีออเดอร์เพลสเตชั่นห้าได้ หรือ คิดง่าย ๆ ก็เหมือนการจับฉลากชิงโชคในการไปดาวอังคาร ในวันโลกแตก ทำไมมันถึงยากเย็นแสนเข็นขนาดนี้ ข่าวเกมrov เราไปดูว่าถ้าเราทำการพรีออเดอร์จะได้สินค้าประมาณไหนกัน สิ่งที่จะได้ตัวเพลสเตชั่นห้า ไม่ว่าจะเป็นดิจิตอล แบบไม่มีแผ่นบลูเรย ตัวคอนโทลตัวใหม่ และ ก็สาย hdmi ไม่ว่ายังไงก็ตามทรงก็จะประมาณนี้ รวมข่าวเกมส์

เกมน่าเล่น

เกมส์ อะไรที่น่าเล่นบนเพลสเตชั่นสี่

ถ้าเราคุ้น ๆ กันเนี่ย กล่องเพลสเตชั่นสี่ เกมส์ จะออกมาในรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า บนกล่องเนี่ยเค้าจะเขียนไว้เลยว่า 825gb อันนี้เป็นข้อมูลที่ออกมาจากทางโซนี่แล้ว ยูฟ่าเบท และ ก็เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นสแตนดาร์ดอิดิชั่น หรือ ดิจิตอลอิดิชั่น ก็จะมีขนาดแบบนี้เท่ากันคับ ซึ่งถ้าเอากันตรง ๆ กล่องเหมือนของเล่นไปหน่อย ดูไม่ค่อยหรูหรา จิง ๆ น่าจะดูดีกว่านี้ ถ้าเกิดได้กล่องแบบนี้หิ้วกลับบ้านได้ก็คงดีไม่น้อยเลยทีเดียว ข่าวเกมpubg

เราสามารถเข้าไปเช็คในเว็บ เกมส์ เค้าจะบอกว่าเพลสเตชั่นห้ากำลังมาแล้ว ให้ลงทะเบียนเพื่อของรับการซื้อได้เลย โดยมีจำนวนจำกัดในการพรีออเดอร์ โดยลูกค้าเก่าจะเป็นคนกลุ่มแรก ๆ ที่จะได้รับโอกาส โดยถ้าคุณสนใจรับคำเชิญ ก็ใส่รายละเอียดของเรา ลงไปด้านล่าง และ ดูเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ถี่ถ้วน เกมออนไลน์

เกมออนไลน์

เงื่อนไขการคัดเลือกเพลสเตชั่นห้า

  • ความสนใจเพลสเตชั่นห้า
  • คุณจะทำกิจกรรมอะไรบ้าง
  • ลงทะเบียนก่อน ได้รับเลือกก่อน
  • สามารถพรีเฉพาะอุปกรณ์อย่างเดียวได้
  • วันหมดอายุอยู่ในตัวอีเมล

Leave a comment