กราบสวัสดีสำหรับสาวก ข่าวเกมpubg ทุกท่านด้วยนะคับ รายการที่พาคุยไปชมข่าวสารแวดวงอีสปอร์ตของเกมพับจีทั้งไทย และ ต่างประเทศ แบบวิวฉับไว ในเวลาไม่ถึง 10 นาที เราไปเริ่มกันที่ข่าวแรกเลย ข่าวเกมมือถือน่าจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีในวงการอีสปอร์ตไทย การแข่งขันโชว์แมตในรายการ เจไอบี อีสปอร์ต ถ้าให้เรียกง่าย ๆ เลยนะ ยิงสู้โควิต โดยรายการนี้จะนำเอาเงินบริคจาคทั้งหมด ในเรื่องของการแข่งขัน เรื่องของทีมแข่ง ยูฟ่าเบท

ข่าวเกมpubg

นักแข่ง ข่าวเกมpubg ร่วมกันจัดการแข่งขันระดมทุน

โดย ข่าวเกมpubg จะมอบให้กับมูลนิธีแพทย์ โรงบาลรามาธิบดีแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ การแข่งวันนั้นมีทั้งหมด 5 เกมด้วยกัน ข่าวเกมล่าสุด เค้าขอพูดถึงเงินรวมที่มีการบริจาคได้จากโครงการนี้ ยอดรวมทั้งหมดนอกเหนือจากวันที่แข่งเสร็จแล้ว ยังมีการเปิดบริจาคอีก ยอดรวมอยู่ที่ ห้าแสนสี่หมื่นหกพัน เงินทั้งหมดนี้ จะนำไปบริจาคให้กับโรงบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ทั้งทีมงานพับจีทั้งหมด ต้องขอขอบคุณทั้งทีมแข่ง ทั้งหมดสิบหกทีมที่มา pubg

ข่าวเกม ของรายนี้ มีผู้ให้ความสนใจจำนวนมาก

รวมทั้งผู้ชมที่ร่วมส่งแรงใจ ข่าวเกม ซึ่งแคมเปญนี้ เป็นจุดที่ทำให้เห็นว่า วงการอีสปอร์ตไม่ใช่แค่เกมส์ ทั้งนี้ทางทีมงานพับจีประเทศไทย ข่าวเกมpesขอส่งแรงใจไปให้โรงพยาลทุกที่ในประเทศไทย ทั้งหมอ พยาบาล ผู้ป่วย ผู้ที่ไม่ป่วยก็ตาม ยังไงเราก็ต้องก้าวไปพร้อมกัน ผ่านมันไปให้ได้ รายการต่อไปของเกาลี จะมีประจำทุกสัปดาร์ มีทั้งหมดห้าสัปดาห์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมี มีการแข่งขันวีคที่หนึ่ง แชมป์ของสัปดาห์แรกเป็นทีมกริฟฟิ่น รวมข่าวเกมส์

โดยจบอันดับหนึ่งแข่งห้าเกม ข่าวเกมอีสปอร์ตมีสี่สิบเก้าคะแนน ข่าวเกม รายการนี้มีเงินประจำสัปดาห์ด้วยนะ ได้ไปทั้งหมดสองล้านวอน เงินไทยเกือบ ๆ ห้าหมื่นบาท ก็จะมีแข่งขันแบบนี้ทุกวันอังคาร เป็นประจำ แต่ว่าใครที่สนใจอยากดูช่องภาษาไทย สามารถติดตามได้ที่วิตของคุณโซเฟีย โดยเอาคอนเทนต์ของวันอังคาร มารีรันอีกครั้งหนึ่ง ข่าวเกมrov

เกมออนไลน์

ทีมไหนเข้าร่วมแข่งขันกันบ้าง

  • Attack All Around
  • Armory Gaming
  • Beyond Esports
  • Buriram United Esport
  • Daytrade Gaming

Leave a comment