ก่อนอื่นเลยเรามาติดตาม ข่าวเกมอีสปอร์ต จากทีม King Of Gamer กันก่อน แชมป์โปรลีคซีซั่นที่ 3 มาฝาก หลังจากที่ทางเคโอจี สตรีมเกม ได้ประกาศเปิดตัวไลน์อัพผู้เล่นใหม่ออกมา ผลปรากฏว่าไลน์อัพใหม่ของพวกเค้าใน rov โปรลีค ผู้เล่นเก่าภายในทีมดันเหลือแค่ บีลีฟเพียงคนเดียว ส่วนผู้เล่นใหม่ภายในทีม เป็นการดึงตัวมาจาก Goldcity แบบยกชุด ทำให้เกิดคำถามมากมายตามมาจากแฟนคลับนั่นเอง ยูฟ่าเบท

ข่าวเกม

ข่าวเกมอีสปอร์ต กับซุปเปอร์สตาร์ อย่างมิสเตอร์ซัน

การถามหาผู้เล่นซุปตาร์อย่าง มิสเตอร์ซัน ข่าวเกมอีสปอร์ต ว่าเค้าหายไปไหน ซึ่งคำถามนี้ทางเคโอจีก็ปล่อยให้ค้างคาได้ไม่นานข่าวเกม ล่าสุดเคโอจี ได้ประกาศอำลา แสดงความขอบคุณต่อมิสเตอร์ซัน ก่อน rov โปรคลีคซีซั่นใหม่ จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ วันนี้มีข่าวสำคัญมาประกาศอย่างเป็นทางการ ขอบคุณมิสเตอร์ซัน เกมเมอร์ไทย ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาด้วยกัน ตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งความสำเร็จ และ ความผิดหวัง จะยังคงเป็นความทรงจำดี ๆ ที่มีร่วมกัน

ข่าวเกม กับผลงานเด่น ๆ ของเค้าในช่วงเวลาที่ผ่านมา

โดยผลงานเด่น ๆ ของมิสเตอร์ซันกับ เคโอจี ข่าวเกม ก็คือมิสเตอร์ซันสามารถช่วยทีม คว้าแชมป์ rov โปรลีค ซีซั่นที่ 3 ได้สำเร็จ ไปดูความเคลื่อนไหวของทีมต่อไปกันบ้าง ทีมขวัญใจมหาชน POP Bacon time หลังจากได้ประกาศคว้าตัว ข่าวเกมpes

เสถียรได้เข้ามาร่วมทีมในตำแหน่งเลนมังกร การย้ายมาของเสถียรในตำแหน่งนี้ ทำให้อนาคตของเต๋า กลับมามีเครื่องหมายคำถามอีกครั้ง และทีสำคัญวีดีโอเปิดตัวผู้เล่นใหม่ของเบคอน ดันไร้ชื่อของเต๋าอีก เกมออนไลน์

โดยจากเดิมที่อนาคตของเต๋ากับเบคอน ดูจะห้าสิบ ห้าสิบ พอเสถียรเข้ามาเล่นในตำแหน่งเดียวกัน มันดันกลายเป็นการตอกย้ำว่าเต๋า จะไม่ได้กลับมาอยู่ในทีมแล้ว ตอนแรกที่เต๋าไร้ชื่อในทีมเบค่อนในศึก rov โปรลีค แฟน ๆ ก็คิดในแง่ดี คิดว่าเต๋า น่าจะอยู่ในฐานะสตรีมเมอร์คล้ายกับคนอื่น รวมข่าวเกมส์

นักข่าว

ทีม rov สู้ศึกโปรลีค 2020 winter

  • Workpoint Fighting Fish
  • King of Gamers Club
  • Goldcity ahq e-sport
  • Evos Esports Th
  • POPS Bacon Time

Leave a comment