สวัสดีคับ วันนี้ก็พบกันอีกเช่นเคยนะคับ ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวกิจกรรมใหม่ ในการีน่า ข่าวเกมฟีฟาย ผมเห็นเค้ามีการแจกมือถือ หูฟัง แทบเล็ต ด้วยอะคับ เราไปดูของที่ได้มีการอัพเดทเข้ามาใหม่กันดีกว่า อันดับแรกเลยข่าวเกมpubg ก็จะมีเจ้านกแพนกวิ้นของเรา ซึ่งสกิลของมันจะช่วยในการสร้างไอซ์วอ ถ้าหากเลเวลสูงสุด ถ้าเกิดในตัวเรามีไอซ์วอไม่เกิน 2 ชิ้น มันจะทำการสร้างให้เรา เข้ามาเรื่อย ๆ ปั้มได้เรื่อย ๆ เลยคับ ข่าวเกมrov

ข่าวเกมฟีฟาย

อัพเดท ข่าวเกมฟีฟาย กับกล่องสุ่มมาแรง ลุ้นรับชุดแรร์

แล้วก็จะมีนี่เลย ข่าวเกมฟีฟาย กล่องแห่งอิสระภาพ เราสามารถเข้ามาสุ่มกันได้เลยนะคับ กล่อละ 25 เพรชในการสุ่ม ซึ่งมันจะมีโทเค่นให้เราเอามาแลกด้วย ว่าสมมุติคุณเกลือ แล้วคุณอยากได้ชุดไหน ข่าวเกมมือถือก็สามารถสะสมโทเค่น เอามาแลกได้เลย หลัก ๆ จะเป็นห้าชุดนี้ ทีนี้เรามาดูกิจกรรมใหม่ที่ผมพูดถึงกันดีกว่า นี่เลยคับ ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ พิชิตไอเทม ก็จะมีรางวัลเด็ด 7 ชิ้น 7 วัน นั่นเองคับ อันดับแรกเราต้องดูทางด้านซ้ายก่อน Home

ข่าวเกม เกี่ยวกับการแจกของขวัญ มีผู้ให้ความสนใจเยอะมาก

ก็คือการกำหนดดวงชะตาของเรานั่นเอง เราทำการสุ่มส่วนลดกันก่อน ทีนี้เราก็สามารถเลือกซื้อได้ ว่าเราจะซื้ออะไรบ้าง ยูฟ่าเบท หลังจากที่ซื้อแล้ว ทีนี้มันจะให้เราทำการสุ่มดวงชะตาใหม่อีกรอบนึง ซึ่งมันจะบอกว่าเราจะได้ส่วนลดเท่าไหร่ ถ้าเราได้ส่วนลดมาแล้ว สามารถเปลี่ยนไอเทมได้ฟรี 3 ครั้ง เมื่อเราซื้อไอเทมแล้ว เราก็สามารถกลับมากำหนดดวงชะตาได้ใหม่เรื่อย ๆ เลยคับ เราสามารถกดเปลี่ยนไอเทมได้เรื่อย ๆ เลย ข่าวเกมล่าสุด

เมื่อเราเล่นเกมจบ ให้ออกแล้วเข้ามาใหม่อีกรอบ รวมข่าวเกมส์ แล้วของขวัญเค้าจะส่งเข้ามาให้ ในกล่องจดหมายนั่นเองคับ กิจกรรมนี้ผมใช้เพรชไปทั้งหมด 1700 อัน ซึ่งมันเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ชิ้นแรกเป็นชุดผู้หญิงซามูไร ผมได้ตั๋วมาเพิ่มอีกอย่างละ 20 ใบ เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่า กับการใช้ชุดใหม่ของเรา เพื่อลุยแรงค์ในวันนี้ ข่าวเกม

เกมออนไลน์

กิจกรรมใหม่ฟรีฟายมีอะไรบ้าง

  • อัพเลเวล รับเพรชคืน 10 เท่า
  • เลเวลยิ่งสูง ช็อปยิ่งมันส์
  • บัตรสร้างห้อง 499 เพรช
  • ผูกไอดี ฟรีไอเทม
  • F-stamp 30 วันปั้มครบรับเพรช
  • ดาวน์โหลดที่นี่

Leave a comment